Đào tạo


Đào tạo

10 điều mà mọi nhiếp ảnh gia mới bắt đầu nên học và thực hành

- Có một số điều nhất định với tư cách là một nhiếp ảnh gia, bạn nên biết bất kể bạn là chuyên gia hay người mới. Những bài học đơn giản nhưng mạnh mẽ này không chỉ giúp bạn khác biệt mà còn giúp bạn phát triển trong nghệ thuật và sự nghiệp nhiếp ảnh của mình. Và dưới đây chính xác là 10 điều mà anhdepvietnnam.comkhuyên mọi nhiếp ảnh gia mới bắt đầu nên học và thực hành ngay.

Những điều cần biết về kỹ thuật phơi sáng dài

- Phơi sáng dài là một kỹ thuật rất phổ biến giúp bạn có những bức ảnh phong cảnh ấn tượng như cảnh bình minh, hoàng hôn, cảnh biển, thành phố về đêm, bầu trơi sao,… Dưới đây là 8 điều mà bạn nên biết để áp dụng phơi sáng dài tốt hơn.

Chụp ảnh chân dung nghệ thuật

- Chụp ảnh chân dung nghệ thuật. Hướng dẫn cách chụp ảnh chân dung đẹp dành cho Photographer. Ảnh chân dung nghệ thuật là thể loại ảnh rất đặc biệt bởi nguồn cảm hứng mà nó đem lại. Vẻ đẹp của con người là vẻ đẹp đặc biệt nhất.

Khóa học chụp ảnh bao nhiều tiền

- Khóa học chụp ảnh bao nhiều tiền. Học phí bao nhiêu cho khóa học chụp ảnh cơ bản. Mức học phí trung bình hiện nay cho người mới bắt đầu thường là 2.000.000đ - 5.000.000đ.

Kinh nghiệm chụp ảnh profile phong cách Hàn Quốc

- Phong cách Hàn Quốc với sự nhẹ nhàng, trong trẻo, đầy lãng mạn. Với đầy những khung hình nhẹ nhàng, thực tế và đầy chất thơ. Bạn có thể hoá thân thành nhân vật mà bạn thần tượng hay những bộ phim yêu thích của mình.

Tạo dáng chụp ảnh đứng nam

- Tạo dáng đứng chụp ảnh nam như thế nào? Công thức nào giúp tạo ra những bức ảnh đứng siêu ngầu dành cho nam?... Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời.

Cách tạo dáng chụp ảnh với cỏ lau

- Chụp hình với cỏ lau hay các kiểu tạo dáng chụp ảnh ngoài trời cho nữ? Chụp hình cỏ lau mặc gì cho đẹp? Là những thắc mắc phổ biến trước mỗi buổi chụp hình với đồng cỏ lau thơ mộng. Theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Tạo dáng chụp ảnh doanh nhân nữ

- Tạo dáng chụp ảnh doanh nhân nữ chuyên nghiệp như thế nào? Nữ doanh nhân chụp hình với váy dạ hội nên hay không? Concept chụp ảnh doanh nhân mới nhất 2023 và bộ hình ảnh chụp doanh nhân nữ đẹp nhất sẽ có trong bài viết dưới đây.

Cách tạo dáng chụp ảnh đẹp khi mặc váy đi tiệc

- Cách tạo dáng chụp hình đi tiệc, tạo dáng chụp ảnh đứng như thế nào tại bữa tiệc, Các kiểu tạo dáng dự tiệc ngoài trời dành cho nữ, tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Tạo dáng chụp ảnh với hoa phượng

- Cách chụp ảnh với hoa phượng đẹp? Chụp hình hoa phượng ở đâu đẹp Hà Nội, Hải Phòng hay Sài Gòn? Hình ảnh nữ sinh mặc áo dài và hoa phượng đẹp nhất năm 2023? Tìm lời giải đáp thông qua bài viết dưới đây!