Phá đường dây tiếp viên hàng không bán dâm giá nghìn USD
 

Phá đường dây tiếp viên hàng không bán dâm giá nghìn USD


VTC - Võ Thị Mỹ Hạnh quản lý 30 gái bán dâm, trong đó có các nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không, hot girl, người mẫu ảnh và môi giới cho gái bán dâm đi tour.


=>> THAM GIA NHÓM ẢNH ĐẸP VIỆT NAM TẠI ĐÂY

Ngày 10/8, tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM, đơn vị đang tạm giữ Võ Thị Mỹ Hạnh (SN 1997, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm.

Thông tin ban đầu, Võ Thị Mỹ Hạnh từng là tiếp viên hàng không của một hãng hàng không, đã nghỉ việc vào tháng 10/2022. Hạnh có quá trình làm việc chung lâu năm, thường xuyên tiếp cận với nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không, các “hot girl”, người mẫu ảnh nổi tiếng...

Hạnh xây dựng hình tượng cô gái trẻ thành đạt với hơn 300.000 lượt theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội, thường xuyên phô trương cuộc sống sang chảnh, check in, du lịch tại những nơi nổi tiếng, mua sắm đồ hiệu đắt tiền nhằm chiêu dụ các cô gái trẻ hám lợi nhằm lôi kéo họ tham gia vào đường dây mại dâm do Hạnh điều hành.

Đồng thời, Hạnh thường mua sắm đồ hiệu đắt tiền nhằm chiêu du các cô gái trẻ lười lao động, hám lợi nhằm lôi kéo các cô gái trẻ, đẹp tham gia vào đường dây mại dâm do Hạnh điều hành. Hạnh chỉ đạo các gái bán dâm chỉ liên hệ, trao đổi việc mua bán dâm qua các nền tảng mạng xã hội, thuê mướn xe hơi sang trọng để đưa đón gái mại dâm, chọn nơi bán dâm là các khách sạn, resort sang trọng.

Hạnh quản lý trên 30 gái bán dâm, trong đó có các nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không và nhiều “hot girl”, người mẫu ảnh nổi tiếng với giá bán dâm từ 1.000 USD đến 3.000 USD/lượt.

Ngoài việc môi giới cho gái bán dâm trên địa bàn TP.HCM, Hạnh còn môi giới cho gái bán dâm đi tour, đi tỉnh với số tiền thu lợi rất lớn.

Ngày 9/8, Phòng Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp Công an quận 1 triển khai kế hoạch triệt phá chuyên án mại dâm này. Lực lượng chức năng đã kiểm tra khách sạn trên đường Lê Thị Riêng (phường Bến Thành, quận 1), phát hiện tại 4 phòng có 4 gái bán dâm đang thực hiện hành vi bán dâm gồm: N.T.A. (SN 1992, tiếp viên hàng không), H.N.Q.T. (SN 1996, tiếp viên hàng không), N.H.K.V. (SN 1995), L.T.T.N (SN 1993, hot girl, người mẫu ảnh).

Tại cơ quan công an, 4 cô gái khai nhận được Hạnh môi giới bán dâm tại khách sạn trên với giá 1.000 - 3.000 USD và thừa nhận hành vi phạm tội.

Hạnh khai nhận liên hệ với nhiều tiếp viên hàng không và hot girl, người mẫu ảnh; sau đó gửi hình ảnh gái bán dâm trong trang phục tiếp viên các hãng hàng không cho khách nhằm thu hút khách mua dâm.

Số tiền bán dâm một lần là 27 triệu (hơn 1000 USD), khách đi qua đêm với giá 60 triệu (khoảng 3000 USD).

Hạnh thu tiền trực tiếp qua chuyển khoản ngân hàng của khách mua dâm và chuyển trả cho gái bán dâm. Mỗi lần môi giới thành công, Hạnh được hưởng 7 triệu đồng.

Ngoài việc môi gới mại dâm, Hạnh còn trực tiếp tham gia bán dâm với giá 1.000 USD – 3.000 USD qua một số người môi giới cho các khách mua dâm tại địa bàn Hà Nội, TP.HCM, Bà Rịa- Vũng Tàu. Ước tính số tiền thu lợi bất chính trên 1 tỷ đồng.

Võ Thị Mỹ Hạnh là ai?

Mỹ Hạnh sinh năm 1997. Cô từng là tiếp viên hàng không của hàng hàng không quốc gia và hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Võ Thị Mỹ Hạnh

Tên đầy đủ:    Võ Thị Mỹ Hạnh
Năm sinh:    1997
Tuổi:    26 tuổi (tính đến năm 2023)
Nơi sinh sống/làm việc:    TP.HCM
Nghề nghiệp:    Kinh doanh
Cựu tiếp viên hàng không

Hình tượng người phụ nữ độc lập, thành công

Mỹ Hạnh xây dựng trên mạng xã hội hình tượng cô gái trẻ thành đạt. Sở hữu nhan sắc kiều diễm cùng những đường cong nóng bỏng. Không khó để cô sở hữu hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên các nền

“Tú bà” điều hành đường dây mại dâm tiếp viên hàng không, hotgirl bị bắt


Tối 10/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh đã tạm giữ đối tượng Võ Thị Mỹ Hạnh để điều tra về hành vi môi giới 4 cô gái đến khách sạn bán dâm.

Trước đó, qua công tác vận động quần chúng và sự tố giác của nhân dân. Ban giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự xác lập chuyên án để đấu tranh khám phá nhóm hoạt động môi giới mại dâm. Cụ thể là nhóm đối tượng tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh…tảng.

Khám phá bộ ảnh


Studio chụp ảnh đẹpNgười đẹpLào Cai mùa lúa chínHoa Gạo Bắc GiangNhà hàng trả cá tân bìnhẢnh senẢnh hoa tường viẢnh sen cô tấmHoa phượngVăn MiếuẢnh nội thất đẹpVẻ đẹp Việt Nam

Studio chụp ảnh đẹp Chụp ảnh đẹp
Người đẹp Ảnh người đẹp
Lào Cai mùa lúa chín Lào Cai mùa lúa chín
Hoa Gạo Bắc Giang Hoa Gạo Bắc Giang
Nhà hàng trả cá tân bình Nhà hàng
Ảnh sen Ảnh sen
Ảnh hoa tường vi Ảnh hoa tường vi
Ảnh sen cô tấm Ảnh sen cô tấm
Hoa phượng Hoa phượng
Văn Miếu Văn Miếu
Ảnh nội thất đẹp Ảnh nội thất đẹp
Vẻ đẹp Việt Nam Vẻ đẹp Việt Nam