Chụp kỷ yếu
 

Chụp kỉ yếu là gì?

Chụp ảnh kỉ yếu (hay còn được gọi là chụp ảnh tốt nghiệp, chụp ảnh cuối khóa) đang là xu hướng được các bạn học sinh, sinh viên cuối cấp, sắp ra trường rất ưa chuộng. Bộ ảnh kỉ yếu sẽ là những tấm hình lưu giữ lại khoảnh khắc của cả tập thể lớp hay của từng cá nhân, từng nhóm bạn trong lớp. Và thời điểm chụp ảnh kỉ yếu thường vào cuối khóa học, lúc sắp tốt nghiệp.Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ
--------------------------------------------------------------

TT Studio - Studio Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội

Address: Tầng 8, 64 Vĩnh Hồ, Ngã Tư Sở, Hà Nội
Hotline: 0983155502
Zalo : 0327.357.688
Messenger FB: Studio Chụp Ảnh Đẹp
Facebook: Studio Chụp Ảnh Đẹp
Email: studiochupanhdep@gmail.com
Website: studiochupanhdep.com

Chụp kỷ yếu năm 2024

Top Studio chụp ảnh tốt nghiệp đẹp và chất lượng nhất Hà Nội

Top Studio chụp ảnh tốt nghiệp đẹp và chất lượng nhất Hà Nội

- Nếu còn đang băn khoăn, do dự không biết nên chọn địa chỉ chụp ảnh Tốt Nghiệp nào là sự lựa chọn tin cậy để có thể đem tới cho các bạn những bức ảnh cực chất, cực đẹp. Vậy thì hãy cùng Toplist tìm hiểu về những địa chỉ chụp hình Tốt Nghiệp đẹp và chất lượng nhất Hà Nội nhé!

Từ lóng trên TikTok

Từ lóng trên TikTok

- Từ lóng trên TikTok. Giật mình từ lóng 18+ trên TikTok tiếp cận trẻ em: Chuyện gì sẽ xảy ra khi sẽ gầy không phải để giảm cân, hút độc rắn không phải để sơ cứu?

Clip 31 giây Lưu Diệc Phi

Clip 31 giây Lưu Diệc Phi

- Clip 31 giây Lưu Diệc Phi mặc váy cúp ngực quay quảng cáo gây sốt MXH vì body nuột nà. Lưu Diệc Phi không quá gầy, body có da có thịt trông tràn đầy sức sống.