Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân chào năm mới với vai trò là CEO
 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân chào năm mới với vai trò là CEO


 Năm 2022 là một năm đáng nhớ với nhiều người, là cột mốc đánh dấu cho sự trưởng thành.


=>> THAM GIA NHÓM ẢNH ĐẸP VIỆT NAM TẠI ĐÂY

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân  - Năm 2022 là một năm làng giải trí Việt có nhiều bứt phá sau ảnh hưởng từ dịch. Trong đó, năm 2022 cũng là năm có nhiều cuộc thi hoa hậu ra đời, nhiều người đẹp có danh xưng và để tìm được hướng đi riêng, các người đẹp phải nỗ lực bước ra khỏi vùng an toàn.

Hoa hậu Tiểu Vy


Hoa hậu Tiểu Vy có một năm đáng nhớ.

Năm 2022 là năm mà nàng hậu dám bước ra khỏi vùng an toàn để dấn thân làm những công việc mới, ngoài danh xưng Hoa hậu Việt Nam 2018. Có thể kể tới những thành tựu mà Tiểu Vy đã gặt hái được như làm giám khảo Miss World Vietnam 2022, Hoa hậu Việt Nam 2022, chuyển hướng làm diễn viên điện ảnh với vai chính trong phim "Đảo độc đắc", diễn viên phụ trong phim "Chủ tịch giao hàng"...

"Tôi đam mê với lĩnh vực diễn xuất, tôi sẽ cố gắng trau dồi thêm kinh nghiệm và kỹ năng trong lĩnh vực này để có bước đi dài hơi. Hy vọng mang một hình mới của hoa hậu Tiểu Vy đến với công chúng" - Tiểu Vy chia sẻ.

Bên cạnh những thành tựu, Tiểu Vy cũng trải qua một năm 2022 nhiều biến cố và sóng gió trong gia đình. Thời gian đó, giúp nàng hậu trưởng thành hơn, suy nghĩ thấu đáo và sống chậm lại. Cô càng trân trọng hơn những phút giây được sống bên cạnh gia đình. Nàng hậu từng không giấu nổi niềm xúc động trong lần đón sinh nhật của năm 2022 với câu nói "Vy năm nay 22 tuổi rồi, vẫn còn được gọi ba gọi mẹ là một may mắn".

khanh vân

Hoa hậu Khánh Vân

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân chào năm mới với vai trò là CEO - 4

Hoa hậu Khánh Vân lên chức CEO ở tuổi 27.

Với Khánh Vân, cô kết thúc nhiệm kỳ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và tìm hướng đi mới cho bản thân. Vì thế, năm 2022 có thể được coi là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp.

khanh vân

"Có lẽ đó là việc quyết định thành lập công ty riêng. Ban đầu, tôi cũng có hơi do dự, lần đầu làm CEO ở tuổi 27 chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn và thử thách. Nhưng may mắn là tôi có sự đồng hành của các anh chị cộng sự và sự yêu thương của khán giả, nên tôi cố gắng mỗi ngày và dần hoàn thiện công ty hơn. Từ công ty, tôi đã có thêm học viện và chương trình thời trang mang tên Brave Heart Fashion Show" - Khánh Vân chia sẻ.

Nàng hậu nói thêm, cô không có điều tiếc nuối gì trong năm 2022 vì cô quan niệm mọi việc trải qua đều là những bài học quý giá. Cô trân trọng từng khoảnh khắc mỗi khi làm điều gì hay đưa ra quyết định nào.

"Nhân dịp năm mới, tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ đến quý vị khán giả vạn sự như ý, mọi điều bình an. Chúng ta đã vượt qua một năm với rất nhiều thử thách và tôi tin rằng, 2023 sẽ là năm của những khởi đầu mới. Hãy luôn lạc quan, vui tươi và giữ năng lượng tích cực nhé" - Khánh Vân gửi lời chúc tới người hâm mộ.

khanh vân

Á hậu Chu Ánh

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân chào năm mới với vai trò là CEO - 5

khanh vân

Á hậu Chu Ánh.

Đạt giải á hậu Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, Chu Ánh nhận được sự quan tâm nhiều hơn của công chúng. Để có được giải thưởng này, Chu Ánh cũng phải thử thách bản thân, bước ra khỏi vùng an toàn. Cô mong muốn có thể phát triển dựa trên danh hiệu để làm nhiều việc cho cộng đồng.

Nói về những điều tiếc nuối trong năm 2022, Chu Ánh trải lòng: "Trong cuộc sống hàng ngày, tôi là người cầu tiến không ngừng cố gắng học hỏi trao dồi kiến thức, trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Tôi luôn trân trọng và biết ơn những điều xảy ra trong 2022 vừa qua. Có cả những điều tốt và chưa tốt. Tôi tin rằng trong tương lai mọi người sẽ thấy một Chu Ánh bản lĩnh, tự tin và trưởng thành hơn. Cảm ơn tất cả đã luôn đồng hành và hiện diện cùng Chu Ánh trong năm 2022 vừa qua.

Chúc cho tất cả chúng ta có một năm mới thật nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc" - Chu Ánh gửi lời chúc tới người hâm mộ.

 

Khám phá bộ ảnh


Studio chụp ảnh đẹpNgười đẹpLào Cai mùa lúa chínHoa Gạo Bắc GiangNhà hàng trả cá tân bìnhẢnh senẢnh hoa tường viẢnh sen cô tấmHoa phượngVăn MiếuẢnh nội thất đẹpVẻ đẹp Việt Nam

Studio chụp ảnh đẹp Chụp ảnh đẹp
Người đẹp Ảnh người đẹp
Lào Cai mùa lúa chín Lào Cai mùa lúa chín
Hoa Gạo Bắc Giang Hoa Gạo Bắc Giang
Nhà hàng trả cá tân bình Nhà hàng
Ảnh sen Ảnh sen
Ảnh hoa tường vi Ảnh hoa tường vi
Ảnh sen cô tấm Ảnh sen cô tấm
Hoa phượng Hoa phượng
Văn Miếu Văn Miếu
Ảnh nội thất đẹp Ảnh nội thất đẹp
Vẻ đẹp Việt Nam Vẻ đẹp Việt Nam