Lisa gây sốt khi đến xem buổi biểu diễn của Taylor Swift
 

Lisa gây sốt khi đến xem buổi biểu diễn của Taylor Swift


Ca sĩ Lisa - thành viên nhóm nhạc KPOP nổi tiếng Blackpink mới đây đã gây sốt khi tới xem The Eras Tour của Taylor Swift, tối 3/3


=>> THAM GIA NHÓM ẢNH ĐẸP VIỆT NAM TẠI ĐÂY

Khoảng hai tiếng trước khi liveshow diễn ra, loạt hình, video người đẹp Thái Lan ở Sân vận động Quốc gia Singapore được lan truyền trên các mạng xã hội toàn cầu. Người đẹp 27 tuổi nhận nhiều lời khen xinh xắn, tươi tắn dù phối đồ đơn giản. Khi Taylor Swift hát, Lisa và bạn bè đứng, nhún nhảy và hát theo.

Lisa xuất hiện ở liveshow Taylor Swift vào danh sách chủ đề được chú ý nhất trên Weibo của Trung Quốc hay X ở Singapore. Nhiều người cho biết phấn khích khi các sao nữ nổi tiếng hàng đầu làng nhạc có mặt ở một show diễn.
Được biết, trước khi xem The Eras Tour, Lisa cổ vũ đêm nhạc của ban nhạc Hàn Shinee, diễn ra tối 2/3 ở Singapore. Người đẹp hiện tập trung hoạt động solo, sau khi kết thúc hợp đồng độc quyền với công ty YG Entertainment. Lisa tên thật Lalisa Manoban, sinh ở Thái Lan, hoạt động chủ yếu ở Hàn Quốc trong nhóm Blackpink. Ca sĩ có lượng fan lớn trên thế giới, với hơn 100 triệu người theo dõi trên Instagram.

The Eras Tour diễn ra tại nhiều châu lục, Taylor Swift thành tỷ phú hồi tháng 10/2023, nhờ thành công của chuyến lưu diễn. Tháng 12/2023, tổ chức Guinness công nhận Eras Tour của cô là chuỗi concert có doanh thu cao nhất mọi thời, đạt hơn một tỷ USD, vượt kỷ lục 939 triệu USD của Elton John. Ca sĩ thu về khoảng 85% tổng tiền bán vé - tỷ lệ cao và hiếm người làm được trong ngành âm nhạc.
                                                                                                                                                                                        Nguồn: Vnexpress

Khám phá bộ ảnh


Studio chụp ảnh đẹpNgười đẹpLào Cai mùa lúa chínHoa Gạo Bắc GiangNhà hàng trả cá tân bìnhẢnh senẢnh hoa tường viẢnh sen cô tấmHoa phượngVăn MiếuẢnh nội thất đẹpVẻ đẹp Việt Nam

Tin liên quan


Studio chụp ảnh đẹp Chụp ảnh đẹp
Người đẹp Ảnh người đẹp
Lào Cai mùa lúa chín Lào Cai mùa lúa chín
Hoa Gạo Bắc Giang Hoa Gạo Bắc Giang
Nhà hàng trả cá tân bình Nhà hàng
Ảnh sen Ảnh sen
Ảnh hoa tường vi Ảnh hoa tường vi
Ảnh sen cô tấm Ảnh sen cô tấm
Hoa phượng Hoa phượng
Văn Miếu Văn Miếu
Ảnh nội thất đẹp Ảnh nội thất đẹp
Vẻ đẹp Việt Nam Vẻ đẹp Việt Nam