Lâm Minh bây giờ ra sao?
 

Lâm Minh bây giờ ra sao?


Lâm Minh bây giờ ra sao?. Từ hot girl cá tính đến bà mẹ một con có hôn nhân bất ổn


=>> THAM GIA NHÓM ẢNH ĐẸP VIỆT NAM TẠI ĐÂY

lâm minh

Lâm Minh là ai?

Lâm Minh sinh năm 1998 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô được đông đảo tín đồ mộ điệu biết đến khi hoạt động dưới vai trò người mẫu ảnh, fashionista (người dẫn đầu xu hướng). Với sắc vóc và sự kính nghiệp, nàng mẫu được nhiều thương hiệu thời trang nội địa “chọn mặt gửi vàng”.  

Mỗi khi lên sóng, Lâm Minh đều gây ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp khi cho ra đời những thước ảnh mãn nhãn. Không bó buộc trong một phong cố định, bà xã Decao luôn thử thách bản thân với nhiều bảng màu cuộc sống.  

Để có được vẻ ngoài cuốn hút như hiện tại, Lâm Minh đã trải qua can thiệp thẩm mỹ. Khi được khán giả đặt câu hỏi chuyện đụng chạm “dao kéo”, nàng mẫu thẳng thắn cho biết đã sửa mũi và ngực

“Chị bảo bác sĩ làm tùy thích miễn phù hợp với mặt của chị thì có cái mũi này. Chị chỉ bảo muốn tự nhiên với bay một tí”, Lâm Minh phản hồi người hâm mộ. Chia sẻ về khuôn vòng 1, cô cho biết đã đặt hai túi nano định hình.  

Song khi lục lại tấm ảnh chân dung mẹ vợ Decao, nhiều ý kiến cho rằng nàng mẫu kế thừa đường nét thanh thoát từ bà. Dù chưa trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, Lâm Minh vẫn vô cùng cuốn hút.  

Vượt qua trở ngại sức khỏe, nàng mẫu sinh năm 1998 giờ đây đã có nhiều thay đổi.  Hiện tại, hình ảnh Lâm Minh trong mắt người hâm mộ thêm phần quyến rũ và mạnh mẽ.  

Lâm Minh bây giờ ra sao?

Từ hot girl cá tính đến bà mẹ một con có hôn nhân bất ổn

Decao cho biết Lâm Minh đang trải qua giai đoạn vô cùng khó khăn, bị trầm cảm và rối loạn lo âu. Anh bày tỏ hối hận vì đã để cảm xúc nóng giận chi phối.
Sau vụ ồn ào liên quan đến livestream của người mẫu Lâm Minh, trưa 26/5, fashionista (người dẫn đầu xu hướng thời trang) Decao - chồng của Lâm Minh - đã lên tiếng, giải thích về tình trạng hiện tại của gia đình.

Theo Decao, Lâm Minh đang bị trầm cảm, rối loạn lo âu. Điều này tạo nhiều áp lực lên bản thân Lâm Minh và gia đình anh. Decao nói mâu thuẫn bắt nguồn từ một tình huống căng thẳng, tuy nhiên anh khẳng định đó là "cuộc xung đột không mong muốn".

"Vợ tôi, do ảnh hưởng của tình trạng tâm lý, đã có những phản ứng mạnh mẽ mà bản thân cô ấy cũng không kiểm soát được. Điều này đã dẫn đến việc mẹ tôi không chịu đựng được và xảy ra việc mẹ tôi đã tương tác với vợ tôi và lập tức vợ tôi cũng tương tác lại, sau đó tôi cũng mất bình tĩnh và tăng tương tác. Đó là những sai lầm thực sự đáng trách khi tất cả đều mất bình tĩnh", Decao cho hay.

Nam stylist thừa nhận trong tình huống trên, cả 3 người đều phản ứng không đúng cách và làm tình hình trở nên tồi tệ hơn.

"Tôi chân thành xin lỗi vì hành động của mình và rất hối hận vì đã để cảm xúc nóng giận chi phối. Tôi đang cố gắng hết sức để cải thiện tình hình và hỗ trợ vợ tôi trong quá trình điều trị.

Tôi mong mọi người có thể hiểu rằng trầm cảm và rối loạn lo âu là những căn bệnh cần sự cảm thông và hỗ trợ, không phải sự chỉ trích. Chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể để giữ gìn hòa khí gia đình và chăm sóc lẫn nhau trong thời gian khó khăn này.

Đồng thời, tôi cũng muốn bảo vệ mẹ tôi, người đã bị đặt vào tình huống rất khó xử. Cả gia đình tôi đang cố gắng học cách hiểu và đối phó với những thách thức này", Decao nói.

Decao cho biết thêm anh mong nhận sự cảm thông từ khán giả và biết ơn những bình luận động viên trên mạng xã hội.

>> Xem thêm Voucher Chụp Ảnh Đẹp

Khám phá bộ ảnh


Vẻ đẹp Việt NamHình ảnh hồ gươm mùa thuNụ xuânVui ngày hội té nước Khmer

Studio chụp ảnh đẹp Chụp ảnh đẹp
Người đẹp Ảnh người đẹp
Lào Cai mùa lúa chín Lào Cai mùa lúa chín
Hoa Gạo Bắc Giang Hoa Gạo Bắc Giang
Nhà hàng trả cá tân bình Nhà hàng
Ảnh sen Ảnh sen
Ảnh hoa tường vi Ảnh hoa tường vi
Ảnh sen cô tấm Ảnh sen cô tấm
Hoa phượng Hoa phượng
Văn Miếu Văn Miếu
Ảnh nội thất đẹp Ảnh nội thất đẹp
Vẻ đẹp Việt Nam Vẻ đẹp Việt Nam
Ảnh nude thái phiên Ảnh nude thái phiên