Á hậu Hoàng Thùy cho biết lý do phần trình diễn vắng người xem
 

Á hậu Hoàng Thùy cho biết lý do phần trình diễn vắng người xem


Hoàng Thùy diễn không có người xem, Á hậu Hoàng Thùy catwalk, Á hậu Hoàng Thùy


=>> THAM GIA NHÓM ẢNH ĐẸP VIỆT NAM TẠI ĐÂY

Vừa qua, Á hậu Hoàng Thùy đảm nhiệm vai trò vedette cho một show diễn thời trang, nhưng đáng chú ý là phần trình diễn này vắng người xem, đã gây ra những xôn xao bàn luận về việc Hoàng Thùy hết thời. Vậy sự thật là như thế nào?

Show diễn thời trang vừa qua mà Hoàng Thùy đảm nhận với vị trị vedette là một show thời trang dành cho trẻ em. Trong show diễn này, nàng Á hậu diện thiết kế cúp ngực, xẻ cao sải bước thần thái trên sàn diễn. Tuy nhiên, qua các video đăng tải trên mạng xã hội, khoảnh khắc nữ người mẫu trình diễn chỉ có vài khán giả ngồi xem. Điều này khiến cộng đồng mạng thắc mắc về lý do hàng ghế khán giả vắng người cũng như liên tục bàn luận, đồn đoán cho rằng cô bị "tẩy chay" nên diễn không ai xem.

Ngay sau khi các thông tin lan tràn trên mạng xã hội, Hoàng Thùy đã lên tiếng về chuyện này. Cô cho hay chương trình gặp sự cố nên trễ gần 2 tiếng, kéo dài gần đến 0 giờ sáng mới kết thúc. Show diễn cho trẻ em nên khán giả đa phần là phụ huynh và mọi người đều ở sân khấu từ sáng để tập nên khá mệt. "Có thể là do quá mệt thì đến lúc bộ sưu tập của tôi được diễn, khán giả đã về hết. Tôi chờ rất lâu không được diễn, mặc dù công việc của mình trong hợp đồng kết thúc lúc 21 giờ. Tôi cũng thông cảm cho ban tổ chức, một phần những khán giả ở nhà cũng yêu quý và chờ đợi để xem tôi diễn", người đẹp giải thích.


Người mẫu gốc Thanh Hóa cho biết cô ở lại diễn đến gần 0 giờ. Dù buồn vì sân khấu vắng khán giả nhưng cô vẫn trấn an bản thân và bước đi kiêu hãnh nhất. "Dù một người xem tôi vẫn diễn hết mình. Đôi khi cuộc sống sẽ có nhiều khó khăn. Qua đó, chúng ta hoàn thiện hơn để có những điều hoàn hảo hơn phía trước. Cảm ơn mọi người rất nhiều", Hoàng Thùy bày tỏ.
Dòng chia sẻ của nữ người mẫu nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Nhiều người dành lời khen cho sự bản lĩnh và chuyên nghiệp của Hoàng Thùy.

Xem thêm: Ảnh hoa mùa thu Hà Nội
Đây cũng là lần hiếm hoi Á hậu Hoàng Thùy trở lại sàn diễn sau thời gian tất bật với việc học. Được biết hiện tại, ngoài hoạt động nghệ thuật, cô quyết định trở lại giảng đường để học tập. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết điều này được cô ấp ủ từ 2 năm trước song vì một vài lý do nên phải dừng. Nữ người mẫu bày tỏ cô ước mơ có một tấm bằng đại học trong tay để gửi tặng bố mẹ và bản thân.


Từng là chân dài đình đám, được đảm nhận vai trò quan trọng trong các show diễn thời trang nên việc ít xuất hiện trên sàn runway khiến nhiều người đồn đoán Hoàng Thùy bị chèn ép. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1992 cho biết thời gian qua, cô luôn nhận được các lời mời nhưng vì có những chương trình điều kiện hạn chế, không phù hợp nên cô chưa thể tham gia. Đồng thời, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bày tỏ quan điểm: "Thùy sẽ vẫn trau dồi và xuất hiện với một phiên bản mới. Sân khấu là nơi tạo ra Hoàng Thùy và Thùy luôn biết ơn điều đó".

Nguồn: Báo Thanh niên

 

 

Khám phá bộ ảnh


Studio chụp ảnh đẹpNgười đẹpLào Cai mùa lúa chínHoa Gạo Bắc GiangNhà hàng trả cá tân bìnhẢnh senẢnh hoa tường viẢnh sen cô tấmHoa phượngVăn MiếuẢnh nội thất đẹpVẻ đẹp Việt Nam

Tin liên quan


Studio chụp ảnh đẹp Chụp ảnh đẹp
Người đẹp Ảnh người đẹp
Lào Cai mùa lúa chín Lào Cai mùa lúa chín
Hoa Gạo Bắc Giang Hoa Gạo Bắc Giang
Nhà hàng trả cá tân bình Nhà hàng
Ảnh sen Ảnh sen
Ảnh hoa tường vi Ảnh hoa tường vi
Ảnh sen cô tấm Ảnh sen cô tấm
Hoa phượng Hoa phượng
Văn Miếu Văn Miếu
Ảnh nội thất đẹp Ảnh nội thất đẹp
Vẻ đẹp Việt Nam Vẻ đẹp Việt Nam